Trung tâm trợ giúp pháp lý, sở tư pháp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức truyền thông về trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật tại thôn Tiến Quang xã Kỳ Thượng
08/09/2022 09:07

Chiều ngày 06 tháng 9 năm 2022, tại nhà văn hóa thôn Tiến Quang. xã Kỳ Thượng phối hợp với phong tư pháp và trung tâm trợ giúp pháp lý, sở tư pháp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức truyền thông về trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật.

Về tham dự có đồng chí: Nguyễn Khánh Toàn, phó gián đốc trung tâm trợ dúp pháp lý cùng các đồng chí trong đoàn công tác trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh. Ở xã có đồng chí: bùi Xuân Tiến - phó chủ tịch UBND, các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ, đại diện các ban, ngành đoàn thể, công an xã...

Tại buổi truyền thông các hộ dân được nghe đồng chí Nguyễn Khánh Toàn và các đồng chí trong đoàn trực tiếp tuyên truyền các nội dung về pháp luật hình sự, pháp luật dân sự, luật hôn nhân gia đình, pháp luật hành chính, pháp luật ưu đãi người có công với cách mạng và pháp luật về chính sách ưu đãi xã hội khác... Đặc biệt là nội dung về pháp luật đất đai, nhà ở, môi trường và bảo vệ người tiêu dùng với những tình huống, những vụ việc sát thực, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Sau một buổi làm việc trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh đã truyền đạt các nội dung, và trực tiếp trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật cho toàn bộ người dân về tham gia.