Xã Kỳ Thượng tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
01/02/2023 07:00

Xã Kỳ Thượng tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Thực hiện kế hoạch của ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh về việc “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”.

Chiều  ngày 27 tháng 01 năm 2023 (Tức ngày 06 tết) UBND xã Kỳ Thượng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” Tại buổi lễ phát động có đồng chí Vũ Trung Tiến – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã  và các đ/ctrong Ban thường vụ Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UB MTTQ và trưởng phó ban nghành đoàn thể cấp xã, hiệu trưởng trường học, trưởng trạm y tế, các đồng chí bí thư thôn trưởng.

Lễ phát động cũng đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị thôn, trường học trồng cũng như bảo vệ cây, các đơn vị thôn xóm tổ chức trồng cây tại khuôn viên hội quán thôn và trông cây bóng mát tại các tuyến đường trục xã, ngỗ xóm nhằm đáp ứng các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới Nâng cao. Đồng thời phát động toàn thể nhân dân trồng cây phân tán ở vườn hộ và đất trống nhằm tái tạo môi trường sinh thái. Sau lễ phát động các đơn vị đã nhận và trồng cây rầm rỗ tạo khi thế về “Tết trồng cây” và cũng tạo không khí cho ngày đầu ra quân xây dựng NTM ở địa phương./.