Chiều ngày 10 tháng 02 năm 2020 xã Kỳ Thượng tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
11/02/2020 04:34

Chiều ngày 10 tháng 02 năm 2020 xã Kỳ Thượng tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ Quốc và tiếp nhận các thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong ban thường vụ  Đảng ủy, thường trực HĐND – UBND - UBMTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, đại diện các gia đình, các đồng chí tân binh, các đồng chi thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Trong đợt giao quân năm 2020, xã Kỳ Thượng có 10 tân binh lên đường nhập ngũ. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho đợt giao nhận quân đã cơ bản hoàn tất. Các tân binh đang rất phấn khởi chờ đến ngày lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ công dân cao cả của mình.

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Đảng ủy HĐND – UBND – UBMTTQ xã Kỳ Thượng đã tổ chức gặp mặt, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sống trong môi trường quân đội, về  Luật Nghĩa vụ quân sự qua đó, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thanh niên trong thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự, bồi dưỡng, giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước, yêu chế độ Xã hội chủ nghĩa, về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng... Từ đó, động viên thanh niên xung kích tình nguyện tham gia xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình. Trong những ngày này, các tân binh ở xã Kỳ Thượng trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng danh với truyền thống quê hương anh hùng./.