Ban văn hóa thông tin xã Kỳ Thượng phối hợp với Đoàn thanh niên Khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
30/03/2023 02:49

Sáng ngày 25/3/2023, ban văn hóa thông tin xã Kỳ Thượng phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam năm 2023 kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam

Tới dự có các đồng chí Vũ Trung Tiến BT Đảng ủy – CT HĐND xã, Đ/c Trần Văn Trung – PBT thường trực Đảng ủy, Đ/c Lê Văn Lãm – PBT Đảng ủy – CT UBND xã lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp xã và 13 đội bóng chuyền, cùng đông đảo bà con nhân dân.​

Tham dự giải có 13 đội bóng đến từ 12 đơn vị thôn xóm trong toàn xã, và Trường THCS giải đấu được chia thành 04 bảng. Với hơn 120 VĐV tham gia tranh tài, giải bóng đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc mà chỉ có thể thao mới có được. Đây là cơ hội để các cầu thủ cò sát, thể hiện kỷ thuật thể hiện những pha bóng đẹp, hấp dẩn cho khán giả.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau đó, mỗi bảng chọn 01 đội có số điểm cao nhất để thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động, sản xuất,  nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng - anh ninh trên địa bàn. Sau 2 ngay tranh tài đội bóng chuyền nam thôn Bắc Tiến dành giải nhất, đội bóng chuyền thôn Tiến Quang đạt giải nhì và đội bóng chuyền thôn phúc Môn và đội bóng Thôn Phúc Thành 1 đồng giải 3.

Giải bóng chuyền nam là sân chơi của quần chúng nhân dân trong toàn xã các đơn vị thôn xóm nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau thể hiện tài năng, kỹ thuật thi đấu và tinh thần tập thể./.

Văn Khoa