Khai mạc giải bóng chuyền nam các chi bộ xã Kỳ Thượng năm 2024
12/03/2024 08:10

Khai mạc giải bóng chuyền nam các chi bộ xã Kỳ Thượng năm 2024
Sáng ngày 18/2/2024, xã Kỳ Thượng đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam các chi bộ năm 2024 mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn . Tới dự có các đồng chí Vũ Trung Tiến BT Đảng ủy – CT HĐND xã, Đ/c Trần Văn Trung – PBT thường trực Đảng ủy, Đ/c Lê Văn Lãm – PBT Đảng ủy – CT UBND xã lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp xã và 8 đội bóng chuyền, cùng đông đảo bà con nhân dân.​

Tham dự giải có 8 đội bóng đến từ 17 chi bộ thôn xóm trong toàn xã, giải đấu được chia thành 02 bảng.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau đó, mỗi bảng chọn 02 đội có số điểm cao nhất để thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động, sản xuất,  nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ Đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng - anh ninh trên địa bàn. Sau 1 ngay tranh tài đội bóng chuyền nam chi bộ Quân Sự dành giải nhất, đội bóng chuyền thôn Tiến Thượng đạt giải nhì và đội bóng chuyền chi bộ Công An và đội bóng liên quân 6 chi bộ vùng trên đồng giải 3.

Giải bóng chuyền nam các chi bộ là sân chơi của cán bộ Đảng viên trong toàn xã các đơn vị thôn xóm nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau thể hiện tài năng, kỹ thuật thi đấu và tinh thần tập thể./.

Văn Khoa