SÁNG NGÀY 06/3/2024 HỘI PHỤ NỮ XÃ KỲ THƯỢNG, PHỐI HỢP VỚI BAN VĂN HÓA XÃ TỔ CHỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ NĂM 2024
12/03/2024 10:00

Nhân kỷ  niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ  (08/3/1910 – 08/3/2024) và hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 hội phụ nữ xã Kỳ Thượng phối hợp ban văn hóa thông tin, tổ chức giải bóng chuyền nữ 2024. Tham dự lễ khai mạc có Đ/c Vũ trung Tiến – BT Đảng ủy, Đ/c Lê Văn Lãm – CT ủy ban nhân dân xã, Đ/c Trần văn trung – PBT thường trực Đảng ủy và các đồng chí trưởng phó các ban nghành đoàn thể cấp xã.

Tham dự giải lần này có 12 đội bóng chuyền của 12 đơn vị thôn xóm, với 120 vận động viên tham gia được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chon được 4 đội nhất của 4 bảng vào vòng bán kết đó là, đội bóng thôn Bắc Tiến, thôn Trung Tiến, Thôn Phúc Thành 2 và Thôn Phúc Sơn. Nhờ chuẩn bị chu đáo của các đội, giải bóng chuyền nữ năm nay được tổ chức khá quy mô bài bản. Tương quan lực lượng giữa các đội bóng tham dự giải lần này khá đồng đều, chất lượng chuyên môn cao.

Sau  2  ngày diễn ra, cầu thủ các đội bóng nhập cuộc thi đấu sôi nổi nhiệt tình với tinh thần quyết tâm cao. Từ loạt trận vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết luôn diễn ra hấp dẫn cuốn hút người xem.

Kết quả, hai đội thôn Phúc Sơn và đội bóng chuyền thôn Phúc Thành 2 đã gặp nhau ở trận chung kết. Sau 3 hiệp thi đấu trước sự cổ vũ của hàng ngàn khán giã, kết thúc hai hiệp với tỷ số 2 – 1 Đội bóng chuyền Phúc Thành 2 dành chiến thắng trước đội bóng chuyền thôn Phúc Sơn, trước sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao cờ vô địch cho đội bóng chuyền thôn Phúc Thành 2, Giải nhì cho đội bóng chuyền thôn Phúc Sơn đồng giải ba cho đội bóng chuyền thôn Bắc Tiến và thôn Trưng Tiến./.