Chiều ngày 31/8/2023, Hội Khuyến học - CGC xã Kỳ Thượng long trọng tổ chức gặp mặt trao thưởng cho các em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2022-2023.
01/09/2023 04:00

Trong những năm qua, Hội khuyến học - Cựu giáo chức xã Kỳ Thượng đã làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, trao thưởng cho các em học sinh bập Tiểu học, THCS đạt học sinh giỏi huyên, tỉnh, trao tặng quà cho các cháu trường Mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tổng kết năm học tại các trường; trao thưởng cho các em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia hàng năm và trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo đạt giáo viên giỏi huyện, tỉnh, đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở vào dịch kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Năm 20/11 hàng năm.

(Đ/c Bùi Xuân Tiến - PCT UBND kiêm PCH Hội KH-CGC xã báo cáo tóm tắt thành tích của các em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2022-2023)

Kỳ thi THPT quốc gia năm học 2022 - 2023, xã Kỳ Thượng có 13 em đạt thành tích nổi bật trong đó có 10 em đạt trên 25 điểm đã đăng ký vào học các trường Đại học Sư phạm Đà Nặng, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Nông nghiệp Huế.v.vv.....

(Em Nguyễn Huệ Na phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt)

Tại buổi lễ Hội Khuyến học - Cựu giáo chức xã đã trao thưởng số tiền 2 triệu đồng cho các em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2022 - 2023.

Trong thời gian tới trên giảng đường các trường Đại học mong các em tiếp tục rèn đức, luyện tài để ngày mai lập thân, lập nghiệp. Sinh thời bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ phần lớn ở công lao học tập của các cháu”.

Tin bài: Trần Trung, PBT TT Đảng ủy, CT Hội KH-CGC xã