Trường mầm non xã Kỳ Thượng khai giảng năm học mới 2018 - 2019
07/09/2018 07:33
   
Trường mầm non xã Kỳ Thượng khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng ngày 05/9/2018, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Kỳ Thượng cũng long trọng tổ chức “Vui hội đến trường của bé” năm học 2018 - 2019.

( Văn nghệ chào mừng )

Điều đặc biệt trong khai giảng năm học mới năm nay, cô và trò nhà trường đã rất vinh dự đón tiếp Đại biểu đoàn công tác 717 của Huyện và các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, UBND và các đồng chí HĐND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Kỳ Thượng, ban đại diện hội cha, mẹ học sinh của trường, của các khối lớp cùng toàn thể các cô giáo, các cháu học sinh trong toàn trường.


( Đ/c Lê Văn Lãm - Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã phát biểu tại buổi lễ)

( Đ/c Võ Xuân Hiển - phó chủ tịch ủy ban MTTQ huyện và Đ/c Lê Văn Lãm - Bí thư Đảng ủy - CTHĐ nhân dân xã tặnghoa chức mừng)

( Hội cha mẹ học sinh chúc mừng cô trò khai giảng năm học mới)

Đúng 7 giờ 30 phút, buổi Lễ được bắt đầu, mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của cô và trò chào mừng  khai giảng.

Trong bài diễn văn khai giảng của cô giáo Nguyễn Thị Giang - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2018 – 2019, nhà trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm học “ Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường.

Trong buổi khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, động viên, chia sẻ  của các cấp lãnh đạo, của ban đại diện cha mẹ học sinh. Xây dựng trên nền tảng kết hợp cùng phát triển, nhờ sự kết hợp hỗ trợ của phụ huynh mà nhà trường có điều kiện để cùng nhau xây dựng trường mầm non với nhiều đổi mới và phát triển hơn nữa.
Buổi khai giảng năm học mới của trường mầm non Kỳ Thượng diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng không kém phần long trọng đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGV, NV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2018 - 2019 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò trường mầm non Kỳ Thượng sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dực./.

Đặng Quyên

 Người đang truy cập: 41
 Tổng số truy cập: 2369571