TRƯỜNG MẦM NON KỲ THƯỢNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” SÔI ĐỘNG VÀ Ý NGHĨA
13/01/2023 08:22

TRƯỜNG MẦM NON KỲ THƯỢNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG”  SÔI ĐỘNG VÀ Ý NGHĨA

Sáng ngày 07/1/2023 trường mầm non Kỳ Thượng tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương” về tham dự chường trình có Đ/c Bùi Xuân Tiến- PCT UBND xã, Đ/c Lê Thị Thanh Duyện – CT MTTQ xã, Đ/c Nguyễn Thị Nhung – CT hội liên hiệp Phụ Nữ xã, các đông chí trong ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên và sự có mặt đông đảo của phụ huynh học sinh, mạnh thường quân về tham dự chương trình

Thông qua chương trình “Xuân yêu thương” nhằm giáo dục cho trẻ hiểu biết và giữ gìn nét đẹp văn hóa Việt Nam với truyền thốn tương thân tươn gái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều ” nhằm chia sẻ yêu thương.

Tại chương trình, Nhà trường đã phát động kêu gọi, quyên góp ủng hộ trẻ có hoàn cảnh khó khăn từ các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân….với tổng số tiền quyên góp được: 21.000.000 (hai mốt triệu đồng )và đã trao70 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà là 1 chiếc áo ấm và 200.000 (hai trăm ngàn đồng) nhằm chia sẽ động viên các cháu cómột cái tết rộn tiếng cười, ấm áp đong đầy tình yêu thương./.

Văn Khoa