Sáng ngày 15/7/2022 ủy ban MTTQ xã Kỳ Thượng tổ chức Hội Nghị sơ kết Mặt trận 6 tháng đầu năm 2022.
19/07/2022 02:07

Sáng ngày 15/7/2022 ủy ban MTTQ xã Kỳ Thượng tổ chức Hội Nghị sơ kết Mặt trận 6 tháng đầu năm 2022 tham dự hội nghị có Đ/c Trần Văn Trung – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Bùi Xuân Tiến – Phó CT UBND xã tham gia và chỉ đạo hội nghị.

Sáu tháng đầu năm mặt trận và các đoàn thể đã  làm tốt công phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dânchấp hành tốt chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, tham gia các hoạt động xây dựng các mô hình dân vận khéo đến nay có 27 mô hình tập thể và cá nhân đã đăng ký thực hiện.

MTTQ xã đã xây dựng kế hoạch vận động quỹ “ngaỳ vì người nghèo và quỹ các loại năm 2022, tổ chức hội nghị sơ kết hội nghị gữa nhiệm kỳ và sơ kết 2 năm thực hiện di dời mồ mã.

Thực hiện kế hoạch của UBND xã kỳ Thượng về việc lắp đặt camere an inh trên  địa bàntoàn xã  do kính phí hạn chế nguồn ngân sách địa phương không đáp ứng được nên ban công an xã và UBMTTQ xã phối hợp ra lời kêu gọi ủng hộ, toàn dân và các nhà hảo tâm đến nay đã kêu gọi được trên 7.850.000 đồng về  UBMTTQ xã

Uỷ ban MTTQ xã phối hợp với Ban công an xây dựng kế hoạch, phương án tuyên truyền về bảo đảm an toàn tết Nguyên đán Nhâm Dần, công tác phòng chống tai tệ nạn xã hội, ATGT nên tình hình an ninh chính trị, ATXH, ATGT được ổn định- MTTQ phối hợp với ban công an xã và công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân tại đơn vị thôn Trung Tiến

Phối hợp với UBND xã chỉ đạo 12/12 thôn bầu thôn trưởng đạt kết quả cao.

Vận động di dời cất bốc được 58 ngôi mộ có chủ về nghĩa  trang  tập trung và 4 ngôi mộ vô chủ về nghĩa trang dòng họ

Đông chí Trân Văn Trung – Phó bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đánh giá cao những kết quả đạt được và chỉ ra một số tồn tại hạn chế, các giải phạp để thực hiện tốt trong sáu thánh cuối năm 2022./.