Kỳ Thượng tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
27/07/2023 07:12

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa", “Ăn quả, nhớ người trồng”. Trong những ngày này Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các trường học đóng trên địa bàn ..

... đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, đã trao tặng 56 suất quà với số tiền 14,8 triệu đồng.

Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Đinh Sỹ Quân - HUV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Trưởng đoàn tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Khuê

Ban TV Đảng ủy tặng quà đồng chí Đặng Đình (thương binh), nguyên UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã

Hội CCB huyện, hội CCB xã tặng quà tặng quà cho hội viên

Hội Khuyến học xã Kỳ Thượng cùng với Ban giám hiệu trường Mầm non, Tiểu học và trường THCS đã đến trao quà của Hội Khuyến học - CGC huyện và tặng quà của Hội KH - CGC xã, quà của 03 trường thân nhân liệt sỹ, nhà giáo Hoàng Xuân Sâm

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Kỳ Thượng tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Khuê

Hội liên hiệp Phụ nữ xã tăng quà thân nhân liệt sỹ, nhà giáo Hoàng Xuân Sâm

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Kỳ Thượng tổ chức quét dọn tại đài tưởng niện liệt sỹ xã, chuẩn bị cho chương trình thắp nến tri ân.

Tối ngày 25/7/2023, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Kỳ Thượng phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức thắp nến trị ân các anh hùng, liệt sỹ tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy