Sáng 10 tháng 4 năm 2023 Công đoàn cơ sở xã Kỳ Thượng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028
12/04/2023 07:07

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Đ/c Bùi Quang Hoàn, ủy viên ban thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí Vũ Trung Tiến, bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND - MTTQ, Ban Công an xã, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở cụm vùng trên, ban giám hiệu và chủ tịch công đoàn trường học và toàn thể cán bộ Đoàn viên công đoàn. Đại hội đón nhân các tiết mục Văn nghệ đặc sắc đến từ đội Văn nghệ công đoàn xã nhà, đại hội đón nhận những lẳng hoa tươi thắm và nhiều món quà quý giá đến từ quy vị đại biểu chúc mừng Đại hội.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết phong trào hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã nghe 4 ý kiến phát biểu tham luận của đoàn viên và  ý kiến phát biểu hết sức quan trọng chỉ đâọ Đại hội đó là ý kiến của Đ/c Bùi Quang Hoàn UVBTV, LĐLĐ huyện.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi nghiêm trang Đại hội cũng đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Đại hội bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí vào BCH công đoàn và bầu đại biểu chính thức,  đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội LĐLĐ huyện Kỳ Anh, lần thứ VIII ,nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Nhiệm kỳ mới, công đoàn cơ sở xã Kỳ Thượng   tiếp tục quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp đối với đoàn viên trong công đoàn, nâng cao chất lượng đội ngủ cán bộ công chức, tích cực xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất và tiến bộ, tham gia thúc đẩy mạnh mẻ các phong trào của cấp trên phát động; đặc biệt phong trào trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương; thực hiện thành công Nghị quyết 2023 -2028 đã đề ra./.