Sôi nổi các hoạt động Tết Trung thu và trao quà khuyến học, khuyến tài trên quê hương Kỳ Thượng
01/10/2023 08:38
   
Sôi nổi các hoạt động Tết Trung thu và trao quà khuyến học, khuyến tài trên quê hương Kỳ Thượng

Từ ngày 28/9/2023 đến ngày 29/9/2023, Ban công tác Mặt trân các thôn phối hợp với chi Hội Khuyến học và các chi đoàn, chi hội ở thôn tổ chức Tết Trung thu và trao quà khuyến học, khuyến tài cho các cháu học sinh giỏi tỉnh, giỏi huyện, giỏi trường và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Khuyến học, khuyến tài là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm động viên kịp thời các cháu có thành tích trong học tập góp phần bồi dưỡng nhân lực, đào tạo nhân tài cho đất nước. Sinh thời bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ phần lớn ở công lao học tập của các cháu”.

Ban Công tác Mặt trận và chi hội khuyến học thôn Phúc Thành 1 là chi hội tổ chức điểm Tết Trung thu và trao quà khuyến học, khuyến tài.

(Đ/c Nguyễn Việt Hùng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng Đoàn công tác chỉ đạo xã, đ/c Phan Việt Hùng, Phó giám đốc Ban quản lý các dự án huyện, thành viên Đoàn công tác theo QĐ 1543 của Ban TV Huyện ủy trao quà Tết Trung thu cho đơn vị thôn Phúc Thành 1)

 

(Chi hội Khuyến học thôn Phúc Thành 1 trao quà khuyến học cho các cháu)

(Chi hội Khuyến học thôn Phúc Thành 2 trao quà khuyến học cho các cháu)

(Chi hội Khuyến học thôn Trung tiến trao quà khuyến học cho các cháu)

(Các tiết mục văn nghệ vui hội trăng rằm)

Qua tổng hợp số liệu ở các trường và 12 đơn vị thôn xóm trong đợt tổ chức Tết Trung thu và trao quà khuyến học năm 2023 với tổng số tiền là 106.210.000 đồng, trong đó có 48.620.000 đồng chi trao thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và 72.590.000 đồng chi mua bánh kẹo.

Trong thời gian tới Hội Khuyến học - CGC xã Kỳ Thượng tiếp tục chỉ đạo các chi hội khuyến học làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài; xây dựng xã hội hoạc tập

Tin bài: Trần Trung - PBT TT Đảng ủy, CT Hội KH-CGC xã

 Người đang truy cập: 44
 Tổng số truy cập: 2369592