Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức Ngày hội giao lưu Chuyên đề “Kể chuyện - Chia sẻ sách” năm học 2018-2019.
24/12/2018 08:47
   
Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức Ngày hội giao lưu Chuyên đề  “Kể chuyện - Chia sẻ sách” năm học 2018-2019.

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, nhằm tôn vinh giá trị của sách và "văn hóa đọc". Và nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Với chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Chiều ngày 21/12/2018, Trường Tiểu học  Kỳ Thượng  tổ chức  buổi giao lưu kể chuyện, chia sẻ sách giữa phụ huynh, giáo viên và các em học sinh, nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh  để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào "Trường học thân thiện – Học sinh tích cực", tạo ra một không gian thân thiện giữa giáo viên , học sinh và phụ huynh, thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường ngày một rầm rộ . Nhân ngày hội này các em tái hiện lại những nội dung câu chuyện hấp dẫn, cảm động  bằng các tiểu phẩm kể chuyện , chia sẻ sách  để lại trong lòng người xem ấn tượng đẹp đẻ và nhiều cảm xúc khó tả.

Về tham dự ngày hội kể chuyên, chia sẻ sách với trường có cô Hoàng Nữ Thanh Huyền chuyên viên phòng giáo dục Kỳ Anh, Ban giám hiệu và tổng phụ trách đội các trường, lãnh đạo địa phương cùng đông đảo phụ huynh về chung vui và hưởng ứng.

Nhân dịp ngày hội giao lưu  hôm nay, hội cha mẹ học sinh đã và rất đồng tình hưởng ứng phong trào đọc sách của nhà trường và cùng nhau quyên góp ủng hộ cho các em 327 cuốn  nhiều thể loại sách, truyện bổ ích, song song với hội cha mẹ học sinh là Hội  chữ Thập Đỏ - Phường Duy Tân- Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội và  Công ty du lịch Phú Tài Đức Hà Tĩnh, Ngân hàng  VietComBanhk đã tài trợ cho trường 1580  cuốn sách truyện đủ các thể loại  góp phần cho thư viện trường ngày càng phong phú về thể loại và là nguồn tài liệu về tri thức để các em tha hồ khám phá.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu kể chuyện – chia sẻ sách.

Ngày hội giao lưu kể chuyện, chia sẻ sách giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh thật sự ý nghĩa để lại bao ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Đặc biệt đối với học sinh qua buổi giao lưu này tinh thần đọc sách ở thư viện, chia sẻ sách ngày càng quy mô rộng rải hơn. Qua ngày hội này xin gủi tới các nhà tài trợ lời cảm ơn chân thành nhất và luôn quan tâm nhiều hơn nữa thế hệ trẻ của trường Tiểu học Kỳ Thượng.

Người thực hiện:  Phan Công Nga

 Người đang truy cập: 29
 Tổng số truy cập: 2369525